ผู้เขียน หัวข้อ: เตี๋ยวหม่าตี๋ : หม่าตี๋ซีฟู๊ด จากร้านก๋วยเตี๋ยว สู่ร้านเตี๋ยวพร้อมซีฟู๊ด  (อ่าน 1074 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

  • ห ม า ตั ว นึ ง
  • Administrator
  • 10,000
  • *****
  • กระทู้: 19,128
  • จิตพิสัย: 4264
  • เพศ: ชาย
  • IG : @aof_hanami
     สวัสดีครับ วันนี้พาย้อนกลับไปกินร้านเดิมอีกที เตี๋ยวหม่าตี๋ จากเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เราได้พาไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มาแล้วครั้งนึง (รีวิว : [SR] - 'เตี๋ยวหม่าตี๋' เตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋น เตี๋ยวน่องไก่ตุ๋น อร่อยไม่เหมือนใคร) ครั้งนี้ ทางร้านเตี๋ยวหม่าตี๋ ได้เชิญเราไปกินเมนูซีฟู๊ด ที่ทางร้านเพิ่มเข้าเพื่อเสริมความต้องการของลูกค้า เพราะที่ร้านไม่ใช่เพียงร้านก๋วยเตี๋ยว แต่ยังเป็นร้านอาหารที่พร้อมสำหรับทุกเพศ ทุกวัยจริงๆ


     ร้านตั้งอยู่ตลาดจอมพล บนถนนกสิกรทุ่งสร้าง ที่จอดรถก็เยอะครับ เดินทางมาถึงตลาดจอมพลแล้วขับเข้าโครงการ มีลานจอดรถด้านซ้ายมือ แวะจอดได้เลย ร้านอยู่ในโซนแรก หากไปไม่ถูกโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 0879508558 หรือเพจ https://www.facebook.com/TiawMahTeeSeafood/ ได้เลยครับ ร้านเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ 11.00 - 14.30 น. และ 16.30 - 22.00 น ร้านหยุดวันพุธนะครับ แผนที่ด้านล่าง สามารถกดเพื่อใช้ Google Map นำทางได้นะครับ     ดูเมนูอาหารกันก่อนเลย ราคาไม่แพงครับ


     เริ่มกันเลย เมนูหอยครับ หอยแครงลวก กับ หอยหวานเผา สองเมนูนี้ราคาเพียง 89 บาทเท่านั้นเอง หอยแครงตัวใหญ่ลวกพอดี และแกะเปลือกให้ด้วยนะ
     หมี่ผัดกะเฉด จานนี้ราคาเพียง 79 บาท


     ปลาเผา ตัวละ 150 บาท


     ที่ร้านยังมีชุดปลาเผาโดนใจ ชุดละ 199 บาท ด้วยนะครับ มีส้มตำ แคบหมู ตามรูปนี้เลย     กุ้งอบวุ้นเส้น


     กะเพราก็มีนะ อันนี้ดี ไม่มีผักอื่นมาปนให้อารมณ์เสีย


     ปี๊ป่อ ปี๊ป่อ ช่วงนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นนะก๊าบบบ ถ่ายรูป เช็คอิน รับไปเล๊ยยย น้ำเก๊กฮวยหอมหวานเย็นชื่นใจ มูลค่า 15 บาทไปเลยฟรีๆ แต่ถ้าติดใจ ที่ร้านก็มีจำหน่ายเช่นกัน อย่าลืมทำตามกติกานะครับ รับไปเลยฟรีๆ

     สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นของร้าน เตี๋ยวหม่าตี๋ : หม่าตี๋ซีฟู้ด ได้จาก Facebook : เตี๋ยวหม่าตี๋ : หม่าตี๋ซีฟู้ด

     
     สามารถติดตามรีวิวอาหาร แนะนำร้านอาหารในขอนแก่นได้ที่
     Fan page : Eat In Khon Kaen
     Website : Khonkaenlink.info

อ้างถึง

SR-Sponsored Review (ฉันไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้ฉัน โดยที่ฉันไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2017, 04:03:19 PM โดย เด็กชายฮานามิ »