ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องดื่มเวย์โปรตีนเข้มข้นชนิดผง ผสมวิตามิน เบต้าแคโรทีน และคอลลาเจน รสโกโก้  (อ่าน 66 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ khumyamada101

 • เพื่อนใหม่
 • *
 • กระทู้: 10
 • จิตพิสัย: 0
 • เพศ: ชาย
 0805967659  สอบถามข้อมุล  ID LINE  khumsub2516

http://www.shopdd.biz/modules.php?name=Shop&op=SP&pc=82042&shop=Giffaine01

เครื่องดื่มเวย์โปรตีนเข้มข้นชนิดผง ผสมวิตามิน เบต้าแคโรทีน และคอลลาเจน รสโกโก้
HI WHEY MARINE DRINK GIFFARINE

รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นโกโก้ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง , เวย์โปรตีนไอโซเลท (จากประเทศสหรัฐอเมริกา), คอลลาเจนจากปลาทะเล (จากประเทศฝรั่งเศส) ผสมวิตามินบี 3 และวิตามินซี
ผสมเบต้าแคโรทีน (ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล)

เวย์โปรตีน เบต้าแคโรทีน และ คอลลาเจน

เวย์โปรตีน (Whey Protein) เป็นโปรตีที่สกัดได้จากน้ำนม โดยการนำนมวัว ที่คัดแยกจากกระบวนการทำเนยแข็ง มาสกัดเอาส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรต และไขมันออกไป ให้เหลือเพียงส่วนที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ที่เรียกกว่า เวย์โปรตีนไอโซเลต ที่มีความเข้มข้นของโปรตีนถึง 95% ซึ่วเวย์โปรตีนชนิดนี้มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก ร่างกายสามารถย่อยและดูดซึมไปใช้ได้ง่าย รวดเร็ว
เวย์โปรตีน ยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็น (amino acid) ดังนี้ .
- กรดอะมิโน บรานช์-เชน อะมิโน แอซิด (Branched-chain amino acids) (BCAA) ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ วาลีน (Valine) ไอโซลิวซีน (lsoleucine) และ ลิวซีน (Leucine) ซึ่งมีส่วนสำคัญ ในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างเนื้อเยื่อต่าง ๆ
- กรดอะมิโนทริปโตเฟน (Tryptophan) เป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนเซอโรโทนิน (Serotonin) ช่วยปรับสมดุล ปรับอารมณ์ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย
นอกจากนี้ เวย์โปรตีน ยังอุดมไปด้วยโปรตีนที่ให้ภูมิต้านทานกับร่างกาย ได้แก่ อิมมูโนโกลบูลิน (Immunoglobulins) และ แลกโตเฟอริน (Lactoferin) และยังมี ซีสเตอีน (Cysteine) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ กลูต้าไธโอน ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระและต้านสารพิษ อีกด้วย จึงส่งผลดีต่อผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย

ประโยชน์ของการดื่มเวย์โปรตีน .
1. ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยควบคุมการรับประทานอาหาร ความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น และ รับประทานอาหารได้น้อยลง โดยยังมีความสุข และไม่เครียด คะ
2. เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เร่งการเผาผลาญไขมัน การดื่มเวย์โปรตีนเสริมในผู้ที่มีน้ำหนักเกิน มีส่วนช่วยในการลดการสะสมของไขมัน อีกทั้งยังช่วยรักษาและเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อในระหว่างลดน้ำหนักได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานขณะออกกำลังกาย และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์มวลกล้ามเนื้อภายหลังการออกกำลังกาย จึงเหมาะอย่างยิ่งในการรับประทานเสริมควบคู่กับการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อทำให้มีร่างกายฟิต กระชับ ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อในผู้สูงวัย ด้วยค่ะ
3. ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ช่วยกระตุ้นในการหลั่งอินซูลินในปริมาณที่พอเหมาะในการรับประทานอาหาร เนื่องจากอินซูลินทำหน้าที่ควบคุมน้ำตาลในเลือด ดังนั้น เมื่อระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงขึ้น อินซูลินจะทำหน้าที่ในการควบคุมให้น้ำตาลถูกดูดซึมและเก็บไว้ที่ตับ หรือเนื้อเยื่ออื่น ๆ เป็นผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง
4. ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกาย ให้ทำงานเป็นปกติ โดยเฉพาะภายหลังการออกกำลังกาย
5. ช่วยเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนให้กับร่างกาย ช่วยในเรื่องการขจัดสารพิษในร่างกาย และช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยชลอความชรา

เบต้าแคโรทีน (ßeta-carotene) .
ถูกจัดเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบภูมคุ้มกัน และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงจึงช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคต่าง ๆ และป้องกันความเสื่อมของอวัยวะของร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงสายตาและช่วยในการมองเห็นในที่มืด รวมทั้งช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ของลูกตา และป้องกันการเกิดโรคต้องการะจกอีกด้วย

คอลลาเจน (Collagen) .
คอลลาเจนบริสุทธิ์โมเลกุลขนาดเล็ก (Low Molecular Weight Collagen) คอลลาเจนชนิดนี้สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และนำไปใช้ในการสร้างคอลลาเจนใหม่ที่ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอลลาเจนจัดเป็นสารที่เป็นองค์ประกอบของผิวที่มีมากว่า 70% ของโปรตีนที่ผิว โดยคอลลาเจนจะมีส่วนช่วยเพิ่ม ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยให้กับผิวพรรณ
ดังนั้น การได้รับ เวย์โปรตีนเข้มข้น เบต้าแคโรทีน และคอลลาเจน ร่วมกัน จึงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยดูแลสุขภาพผิวและสุขภาพโดยรวมได้เป็นอย่างดี
โดยทั่วไป คนที่ไม่ได้ออกกำลังกายควรได้รับโปรตีนประมาณ 0.8 - 1 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กก. และสำหรับคนที่ออกกำลังกายเพื่อต้องเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควรได้รับโปรตีน 1.4 - 2 กรัม ต่อน้ำหนักตัว 1 กก. เพราะคนกลุ่มนี้ต้องการโปรตีนเพื่อไปซ่อมแซม กล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายมากว่าคนทั่วไป

Tip&Tricks .
เคล็ดลับการเสริมโปรตีน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย
ก่อนออกกำลังกาย ควรดื่ม เวย์โปรตีน อย่างน้อยครึ่งชั่วโมง เพื่อเสริมโปรตีนและพลังงานให้เพียงพอต่อการใชังานของร่างกาย
หลังออกกำลังกาย ควรดื่ม เวย์โปรตีน ทันที เพื่อช่วยชดเชยและซ่อมแซมโปรตีนที่สูญเสียไปในการออกกำลังกาย

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ซอง (40.50 กรัม/ซอง)
โปรตีนเวย์เข้มข้นสกัดจากนม 33.50 กรัม นมผง 1.47 กรัม มอลต์สกัด 2.50 กรัม ผงโกโก้ 1.75 กรัม คอลลาเจนจากปลาทะเล 0.50 กรัม วิตามินซี 0.03 กรัม วิตามินบี 3 0.01 กรัม เบต้าแคโรทีน 10% 0.008 กรัม

วิธีรับประทาน: .
เท ไฮเวย์ มารีน ดริ้งก์ 1 ซอง ลงในน้ำอุณหภูมิปกติ 120 มล. ใส่กระบอกแล้วเชคให้เข้ากัน รับประทานได้ทันที

1 ซอง ให้โปรตีน 31 กรัม/ ให้พลังงาน 150 Kcal
1 แพ็ค บรรจุ 10 ซอง (40.5 กรัม / ซอง)
ราคาสมาชิก 990 บาท / ราคาปกติ 1,320 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 11, 2017, 02:04:53 PM โดย เธงเธดเธ—เธขเธฒเธ˜เธฃ เธงเธดเธ—เธขเธฒเธ˜เธฃ »

ออฟไลน์ khumyamada101

 • เพื่อนใหม่
 • *
 • กระทู้: 10
 • จิตพิสัย: 0
 • เพศ: ชาย
ออฟไลน์ khumyamada101

 • เพื่อนใหม่
 • *
 • กระทู้: 10
 • จิตพิสัย: 0
 • เพศ: ชาย

ออฟไลน์ khumyamada101

 • เพื่อนใหม่
 • *
 • กระทู้: 10
 • จิตพิสัย: 0
 • เพศ: ชาย