ผู้เขียน หัวข้อ: ชิวเล้า บุฟเฟ่ต์สุกี้-ชาบู 'บึงแก่นนคร'  (อ่าน 2237 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

  • ห ม า ตั ว นึ ง
  • Administrator
  • 10,000
  • *****
  • กระทู้: 19,124
  • จิตพิสัย: 4264
  • เพศ: ชาย
  • IG : @aof_hanami

     วันนี้จะพาไปกินบุฟเฟ่ต์ที่มีหม้อเป็นส่วนตัว ห้องโถงใหญ่ๆ พื้นที่กว้างๆ แอร์เย็นๆ นั่นคือ "ชิวเล้า บุฟเฟ่ต์ สุกี้-ชาบู สาขาบึงแก่นนคร" ร้านชิวเล้าที่ขอนแก่นมี 2 สาขานะครับ อีกสาขาอยู่ตลาดต้นตาล สาขาบึงแก่นนคร รู้สึกจะเปิดมานานแล้ว เพราะเคยมากินแล้ว ช่วงนั้นยังไม่ได้ทำรีวิว การมาในครั้งนี้จึงพกกล้องมาทำรีวิวด้วย ว่าด้วยเรื่องรสชาติ อาหารสำเร็จที่ทำเสร็จแล้วอร่อยดี คือกินเล่นจนอิ่มกันเลยทีเดียว มีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ น้ำจิ้มประมาณ 2 พริก กระเทียมเติมได้ตามใจชอบ ขอแนะนำหมูสไลด์ เพราะที่นี่บางกำลังดี เรียกได้ว่า ลากหมูสไลด์ในน้ำ พึมพำคำว่าชาบู ชาบู 3 รอบ ก็ยกออกจากน้ำซุปร้อนๆ จิ้มน้ำจิ้ม แล้วก็กินได้เลยทันที ส่วนเนื้ออื่นๆ ก็มีให้เลือกทั้งหมูหมัก ไก่หมัก กุ้ง เซี่ยงจี้ ตับ และอีกหลากหลายลูกชิ้นให้ได้มากินเคียงข้าง

     ส่วนพิกัดร้าน หากใครมากินบ่อยๆ คงคุ้นชินกับที่ตั้งของร้าน แต่ถ้าคนที่ไม่เคยมาลองแล้วก็ สามารถจิ้มแผนที่ด้านล่างนี้ เพื่อนำทางไปยังร้านชิวเล้า บึงแก่นนครได้เลยครับ     เกริ่นมานานแล้ว ไปชมภาพกันเลยดีกว่า ขอไม่บรรยายนะครับ ภาพรวมๆ ไปเลย เสร็จจากภาพทั้งหมดเดี๋ยวสรุปท้ายรีวิว


สลัดบาร์


ซูชิโรลต่างๆ


กุ้งอบวุ้นเส้น กับซุปเปอร์ขาไก่ อันนี้เด็ด


อาหารทานเล่นต่างๆ ทานจริงจังก็ได้นะ ^^


น้ำจิ้ม พริก กระเทียม มาม่า อีกฝั่งเป็นไอศกรีม ขนมหวาน


เนื้อต่างๆ


ผักต่างๆ ไข่ เห็ด เส้น อยู่ตรงนี้


สรุปความแซบ
- รสชาติ : น้ำซุปอร่อยดี น้ำจิ้มก็อร่อย หมูสไลด์บาง ส่วนอาหารสำเร็จนี่่อร่อยมาก อิ่มเพราะอันนี้แหล่ะ
- ความสะอาด : บริเวณร้านสะอาดดี ไปวันนั้นไม่เจอเหมือนที่คนอื่นคอมเม้นในเพจนะ ^^
- ราคา : เนื่องจากไปกันสองคน ถามเพื่อนที่ไปกินก่อนหน้าบอก 189 บาทต่อคนไม่รวมน้ำ ผมกินหารๆ กันแล้วตกคนละ 230 บาท (น้ำเปล่า 1 น้ำแข็ง 1 อัดลม 1)
- ที่จอดรถ : ข้างร้านมีที่จอด สะดวก สบาย
เปิดบริการทุกวัน 16.30 - 22.30 น. โดยรวมแล้วผมชอบครับ ไว้เร็วๆ นี้จะไปสาขาต้นตาลแล้วจะมารีวิวอีกนะ ^^ สำหรับรีวิวนี้ แค่นี้ก่อน สวัสดีคร๊าบบบบบ


     สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นของร้าน ชิวเล้า บุฟเฟ่ต์ สุกี้-ชาบู ได้จาก Facebook : ชิวเล้า บุฟเฟ่ต์ สุกี้-ชาบู จ.ขอนแก่น

     
     สามารถติดตามรีวิวอาหาร แนะนำร้านอาหารในขอนแก่นได้ที่
     Fan page : Eat In Khon Kaen
     Website : Khonkaenlink.info

CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 08, 2017, 02:21:50 PM โดย เด็กชายฮานามิ »