facebook button facebook button facebook button facebook button
                       หัวข้อ: [Review] Avani BBQ Seafood Buffet ยกทะเลมาไว้ขอนแก่น  (อ่าน 1466 ครั้ง)

1 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เด็กชายฮานามิ

 • Administrator
 • 10,000
 • *****
 • จิตพิสัย: 4264
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้: 19,104
 • IG : @aof_hanami
  • เว็บไซต์
[Review] Avani BBQ Seafood Buffet ยกทะเลมาไว้ขอนแก่น
« เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2017, 02:19:24 PM »
  โรงแรมอวานี ยกทะเลมาไว้ขอนแก่น !!

  อลังการ บาบีคิว ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ สุดพรีเมียม
  ทุกค่ำคืนวันศุกร์ ที่ห้องอาหาร Wok&Grill


       สวัสดีครับ Eat in Khon Kaen พร้อมนำเสนอบุฟเฟ่ต์ บาร์บีคิว ซีฟู๊ด แห่งใหม่ในขอนแก่น ที่พึ่งเปิดบริการบุฟเฟ่ต์เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา จัดที่ห้องอาหาร Wok & Grill เปิดบริการบุฟเฟ่ต์ในเย็นของวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น. เน้นย้ำนะครับ "ทุกเย็นวันศุกร์กับบาร์บีคิว ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์" โปรโมชั่นช่วงนี้ 699++ บาท จากราคาปกติ 999++ บาท บอกเลยว่าคุ้มมากครับ

  Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre ตั้งอยู่ถนนประชาสโมสร จาก สนามบินขอนแก่นประมาณ 15 นาที สำหรับชาวขอนแก่นคุ้นเคยกันดีครับ
  แผนที่โรงแรมครับ https://goo.gl/uJqNJw หรือคลิกที่รูปภาพก็ได้
  เข้าสัมผัสความอร่อยกันเลยครับ เริ่มต้นที่หน้าห้องอาหาร Wok&Grill ห้องอยู่บริเวณชั้นล่างของ Lobby ครับ ฝั่งทิศตะวันออกด้านหน้าโรงแรมเลยครับ  บรรยากาศในห้องอาหารครับ จะมีครัวเปิดตรงกลาง ด้านซ้ายจะเป็นสลัด เค้กและขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ ส่วนด้านขวาจะเป็นอาหารปรุงสำเร็จ และซีฟู๊ดสดๆ พระเอกของงานนี้ครับ ที่นั่งจะถูกจัดแบ่งไปตามพื้นที่ในห้องอาหาร ชอบโซนไหนก็สามารถเลือกได้เลยตามใจชอบครับ  บนโต๊ะจะมีเลขโต๊ะเป็นบัตรเล็กๆ เอาไว้เวลาเราหยิบอาหารสดที่ยังไม่ได้ปรุงสุก เราก็นำบัตรเลขโต๊ะแนบที่จานแล้วยื่นให้เชฟได้เลยครับ เมื่อปรุงสุกแล้วจะยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะเราทันที  มาดูในส่วนอาหารสดพร้อมปรุงครับ มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่กุ้ง กั้ง หมึก หอย ปู และเนื้อ สดๆ ทั้งนั้นครับ  ยังมีกุ้งลวก หอยนางรม อันนี้จัดเต็ม จัดหนักจริงๆ ครับ กินโซนนี้ก็คุ้มแล้ว หอยสดมาก หวานกำลังดี มีหอมเจียว ยอดกระถินอ่อน พริกเผาพร้อมทานเลย  ย้ายมาฝั่งอาหารทะเลปรุงสุก ได้แก่ หมึกย่างตัวใหญ่ๆ กุ้งตัวใหญ่ๆ กั้ง ปู พร้อมหยิบใส่จานไปรับประทานที่โต๊ะได้เลย น้ำจิ้มซีฟู๊ดที่นี่ก็เด็ด  มาดูในส่วนอาหารปรุงเสร็จพร้อมทาน โซนสลัด ค็อกเทล ขนมหวานและผลไม้บ้างครับ

  พร้อมลุยกันแล้วครับ


       งานนี้ยืนยันเลยครับว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะอาหารทะเลนั้นสดมากๆ เรียกได้ว่า ขึ้นฝั่งแล้วขนส่งมาที่ขอนแก่น และลงครัวพร้อมให้เราได้รับประทานกันเลย อาหารเติมตลอดไม่มีขาดครับ หอยนางรมนี่สด หวาน และตัวใหญ่ สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารทะเล ปิ้งย่าง บาร์บีคิวไม่ควรพลาดเลยครับ กับห้องอาหาร Wok&Grill มาตั้งแต่ห้องอาหารเปิด กินยาวๆ ให้พุงกางเลยก็ได้ ช่วงนี้ที่ห้องอาหารมีโปรโมชั่น จากเดิมราคา 999++ บาท ลดเหลือ 699++ บาท (ราคาไม่รวม Vat, Service และเครื่องดื่มนะครับ)

  สรุปความอร่อย
  - รสชาติ : ซีฟู๊ดสดใหม่ ตัวใหญ่ อร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็เด็ดครับ หรือจะทำหอยนางรมทรงเครื่องก็ได้
  - ราคา : เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคาครับ
  - การชำระเงิน : รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต


       สามารถติดตามข่าวสาร-โปรโมชั่นร้านอาหารของโรงแรม Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre ได้จาก Facebook : AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre

       
       สามารถติดตามรีวิวอาหาร แนะนำร้านอาหารในขอนแก่นได้ที่
       Fan page : Eat In Khon Kaen
       Website : Khonkaenlink.info


  SR-Sponsored Review (ฉันไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้ฉัน โดยที่ฉันไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว)
  บันทึกการเข้า