ผู้เขียน หัวข้อ: [Review] Avani BBQ Seafood Buffet ยกทะเลมาไว้ขอนแก่น  (อ่าน 2618 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

  • ห ม า ตั ว นึ ง
  • Administrator
  • 10,000
  • *****
  • กระทู้: 19,120
  • จิตพิสัย: 4264
  • เพศ: ชาย
  • IG : @aof_hanami
[Review] Avani BBQ Seafood Buffet ยกทะเลมาไว้ขอนแก่น
« เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2017, 02:19:24 PM »
โรงแรมอวานี ยกทะเลมาไว้ขอนแก่น !!

อลังการ บาบีคิว ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ สุดพรีเมียม
ทุกค่ำคืนวันศุกร์ ที่ห้องอาหาร Wok&Grill


     สวัสดีครับ Eat in Khon Kaen พร้อมนำเสนอบุฟเฟ่ต์ บาร์บีคิว ซีฟู๊ด แห่งใหม่ในขอนแก่น ที่พึ่งเปิดบริการบุฟเฟ่ต์เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา จัดที่ห้องอาหาร Wok & Grill เปิดบริการบุฟเฟ่ต์ในเย็นของวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.00 น. เน้นย้ำนะครับ "ทุกเย็นวันศุกร์กับบาร์บีคิว ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์" โปรโมชั่นช่วงนี้ 699++ บาท จากราคาปกติ 999++ บาท บอกเลยว่าคุ้มมากครับ

Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre ตั้งอยู่ถนนประชาสโมสร จาก สนามบินขอนแก่นประมาณ 15 นาที สำหรับชาวขอนแก่นคุ้นเคยกันดีครับ
แผนที่โรงแรมครับ https://goo.gl/uJqNJw หรือคลิกที่รูปภาพก็ได้
เข้าสัมผัสความอร่อยกันเลยครับ เริ่มต้นที่หน้าห้องอาหาร Wok&Grill ห้องอยู่บริเวณชั้นล่างของ Lobby ครับ ฝั่งทิศตะวันออกด้านหน้าโรงแรมเลยครับบรรยากาศในห้องอาหารครับ จะมีครัวเปิดตรงกลาง ด้านซ้ายจะเป็นสลัด เค้กและขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ ส่วนด้านขวาจะเป็นอาหารปรุงสำเร็จ และซีฟู๊ดสดๆ พระเอกของงานนี้ครับ ที่นั่งจะถูกจัดแบ่งไปตามพื้นที่ในห้องอาหาร ชอบโซนไหนก็สามารถเลือกได้เลยตามใจชอบครับบนโต๊ะจะมีเลขโต๊ะเป็นบัตรเล็กๆ เอาไว้เวลาเราหยิบอาหารสดที่ยังไม่ได้ปรุงสุก เราก็นำบัตรเลขโต๊ะแนบที่จานแล้วยื่นให้เชฟได้เลยครับ เมื่อปรุงสุกแล้วจะยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะเราทันทีมาดูในส่วนอาหารสดพร้อมปรุงครับ มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่กุ้ง กั้ง หมึก หอย ปู และเนื้อ สดๆ ทั้งนั้นครับยังมีกุ้งลวก หอยนางรม อันนี้จัดเต็ม จัดหนักจริงๆ ครับ กินโซนนี้ก็คุ้มแล้ว หอยสดมาก หวานกำลังดี มีหอมเจียว ยอดกระถินอ่อน พริกเผาพร้อมทานเลยย้ายมาฝั่งอาหารทะเลปรุงสุก ได้แก่ หมึกย่างตัวใหญ่ๆ กุ้งตัวใหญ่ๆ กั้ง ปู พร้อมหยิบใส่จานไปรับประทานที่โต๊ะได้เลย น้ำจิ้มซีฟู๊ดที่นี่ก็เด็ดมาดูในส่วนอาหารปรุงเสร็จพร้อมทาน โซนสลัด ค็อกเทล ขนมหวานและผลไม้บ้างครับ

พร้อมลุยกันแล้วครับ


     งานนี้ยืนยันเลยครับว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะอาหารทะเลนั้นสดมากๆ เรียกได้ว่า ขึ้นฝั่งแล้วขนส่งมาที่ขอนแก่น และลงครัวพร้อมให้เราได้รับประทานกันเลย อาหารเติมตลอดไม่มีขาดครับ หอยนางรมนี่สด หวาน และตัวใหญ่ สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารทะเล ปิ้งย่าง บาร์บีคิวไม่ควรพลาดเลยครับ กับห้องอาหาร Wok&Grill มาตั้งแต่ห้องอาหารเปิด กินยาวๆ ให้พุงกางเลยก็ได้ ช่วงนี้ที่ห้องอาหารมีโปรโมชั่น จากเดิมราคา 999++ บาท ลดเหลือ 699++ บาท (ราคาไม่รวม Vat, Service และเครื่องดื่มนะครับ)

สรุปความอร่อย
- รสชาติ : ซีฟู๊ดสดใหม่ ตัวใหญ่ อร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู๊ดก็เด็ดครับ หรือจะทำหอยนางรมทรงเครื่องก็ได้
- ราคา : เรียกได้ว่า คุ้มค่า คุ้มราคาครับ
- การชำระเงิน : รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต


     สามารถติดตามข่าวสาร-โปรโมชั่นร้านอาหารของโรงแรม Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre ได้จาก Facebook : AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre

     
     สามารถติดตามรีวิวอาหาร แนะนำร้านอาหารในขอนแก่นได้ที่
     Fan page : Eat In Khon Kaen
     Website : Khonkaenlink.info


SR-Sponsored Review (ฉันไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้ฉัน โดยที่ฉันไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว)