ผู้เขียน หัวข้อ: [CR] - Kaizen Sushi & Hibachi Khon Kaen พรีเมียมซูชิในขอนแก่น  (อ่าน 2126 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

 • ห ม า ตั ว นึ ง
 • Administrator
 • 10,000
 • *****
 • กระทู้: 19,124
 • จิตพิสัย: 4264
 • เพศ: ชาย
 • IG : @aof_hanami
สวัสดีครับ เมื่อวันพุธได้มีโอกาสได้ไปทำธุระที่ The Houze Condominium ซึ่งด้านหน้าของโครงการคอนโด (ติดถนนศรีจันทร์) มี Community Mall ชื่อโครงการ The Hugz ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิพรีเมียมที่ชื่อ Kaizen Sushi & Hibachi Khon Kaen นี่เอง โดยตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ เยื้องๆ กับร้านปิ้งย่างยากินิกุที่ชื่อไจแอ้นนั่นเองครับ โดยในเดือนมีนาคมนี้ (ซึ่งเหลืออีกไม่กี่วัน) มีโปรฯ ดีๆ เด็ดๆ ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย

อ้างถึง
Kaizen Sushi & Hibachi เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มเชฟซึ่งมากด้วยประสบการณ์ในด้านอาหารญี่ปุ่นมายาวนานกว่า 20 ปี เป้าหมายหลักของร้านคือการนำเสนออาหารในรูปแบบที่สร้างสรรค์ โดยที่ยังคงความดั้งเดิมตามแบบฉบับของอาหารญี่ปุ่นแต่ถูกปากเหล่าคนไทย เราได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เนื้อมัตสึซากะ โอโทโร ไข่หอยเม่น ฟัวกราส์ ปลากิงกิ ปูทาราบะ ฯลฯ
Kaizen Sushi & Hibachi มีเมนูให้ท่านได้เลือกหลากหลายทั้ง ปลาดิบ ซูชิโรล ซูชินิกิริ เทปปังยากิ รวมทั้งเมนูรักสุขภาพ และของหวาน/เครื่องดื่มต่าง

=== Kaizen Sushi & Hibachi สาขา ขอนแก่น: ที่สุดของพรีเมียมซูชิในนครขอนแก่น ===
(ข้อความจากในเพจของทางร้าน)เริ่มต้นเสิร์ฟด้วยถั่วครับ ระหว่างสั่งอาหารก็กินถั่วรอที่ร้านนอกจากจะมีที่นั่งแบบโต๊ะแล้ว ยังมีแบบบาร์ให้นั่งด้วยนะครับ สำหรับคนที่มาคนเดียวก็นั่งบาร์ได้ ผมเองชอบแบบนี้สำหรับเดือนมีนาคมนี้ ที่ร้านมีโปรฯ เซ็ทตามนี้นะครับ
คลิกที่นี่เพื่อดูโปร (กรณีรูปภาพไม่แสดง)
ผมเลยเลือก Set 2 ที่มีซูชิแซลมอน , Ebi Tempura Roll และ Agedashi Tofu
เริ่มเสิร์ฟ ซูชิแซลมอน 5 คำใหญ่ๆ ตัวใหญ่อย่างผมคำเดียวยังแน่นครับ ถ้าแบ่งกินได้ก็แบ่งไป แต่ถ้าคำเดียวก็ฟินอีกแบบนะ ปลาแซลมอนนี่เรียกว่าสดมากครับ มากับชิ้นใหญ่ๆ หวานนุ่มลิ้นสุดๆ


ตามมาด้วย Ebi Tempura Roll สองจานนี้ก็อิ่มแล้วครับ รสชาติอร่อยมากและ AGEDASHI TOFU ก็มาเสิร์ฟอีกจานครับ เป็นผัดเห็ดกับเต้าหู้ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี

วันนี้มากัน 4 คน เดือนนี้มีโปรฯ รับไปเลย แก้มปลาคัมปาจิย่าง มูลค่า 550.- อร่อยเนื้อแน่น บีบมะนาว แล้วจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด จานนี้ต้องยกนิ้วให้เลยครับของผมเองก็มาครบแล้ว ขอไปสำรวจของเพื่อนๆ บ้างครับ นอกจากเมนูซูชิ ซาซิมิแล้ว ยังมีเมนูอื่นอย่างเช่น ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ ข้าวแกงกะหรี่ก็มีเช่นกัน
เมนูข้าวแกงกะหรี่


ข้าวหน้าเนื้อ (ผมขออภัยที่จำชื่อเมนูไม่ได้)น่าจะเป็นสเต็ก

ปิดท้ายด้วยผลไม้อร่อยๆ ที่ทางร้านพร้อมเสิร์ฟให้ทุกที่นั่งครับสรุป เรียกได้ว่าเป็นร้านซูชิพรีเมียมได้อย่างเต็มปากเลยสำหรับร้านนี้ อาหารที่ได้แต่ละอย่างมาเยอะพอสมควร และรสชาติไม่ผิดหวังแน่นอน มีเมนูให้เลือกได้หลากหลายเมนู จนตัวผมเองก็เลือกไม่ถูกจะกินอะไร อันนั้นก็อยากกิน อันนี้ก็น่าลอง ไว้จะหาโอกาสไปอีกครั้งครับ หากกำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่น Kaizen Sushi & Hibachi ขอนแก่น ก็เป็นอีกทางเลือกที่อยากแนะนำเลย

การชำระเงิน ที่นี่รับชำระเงินได้ทั้งเงินสด และบัตรเครดิตนะครับ 


     สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นของร้าน Kaizen Sushi & Hibachi Khon Kaen ได้จาก Facebook : Kaizen Sushi Khon Kaen

     
     สามารถติดตามรีวิวอาหาร แนะนำร้านอาหารในขอนแก่นได้ที่
     Fan page : Eat In Khon Kaen
     Website : Khonkaenlink.info

อ้างถึง

CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 30, 2017, 03:53:49 PM โดย เด็กชายฮานามิ »

ออฟไลน์ Nantiya Ws

 • เพื่อนใหม่
 • *
 • กระทู้: 6
 • จิตพิสัย: 0
 • เพศ: หญิง
Re: [CR] - Kaizen Sushi & Hibachi Khon Kaen พรีเมียมซูชิในขอนแก่น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2017, 11:01:42 AM »