ผู้เขียน หัวข้อ: [CR] Little Osaka ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศญี่ปุ่น  (อ่าน 1667 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

  • ห ม า ตั ว นึ ง
  • Administrator
  • 10,000
  • *****
  • กระทู้: 19,124
  • จิตพิสัย: 4264
  • เพศ: ชาย
  • IG : @aof_hanami
[CR] Little Osaka ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศญี่ปุ่น
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2017, 10:20:05 AM »
สวัสดีครับ วันนี้ขอรีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีบรรยากาศญี่ปุ่น ร้านตั้งอยู่บริเวณ บึงหนองแวง ฝั่งกังสดาล ถนน อดุลยาราม 2 นั่นคือร้าน Little Osaka


บังเอิญเพื่อนแอดมินอีกคนได้ชวนไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ ซึ่งผมเองก็ขับรถผ่านมาหลายรอบแล้ว คน มข. หรือคนทำงานที่ มข. เองต้องคุ้นเคยแน่นอนกับร้านนี้ เห็นหน้าตาร้านแล้วต้องสะดุดเพราะการตกแต่งให้บรรยากาศคล้ายญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก (เรียกว่าชอบเป็นการส่วนตัวก็แล้วกันเน๊าะ ^ ^) พอมีโอกาสได้ไปลองแล้ว เลยอยากนำมาแนะนำให้ได้ไปลิ้มลองรสชาติกันบ้างครับ


เมนูแรก Salmon Sashimi and Salmon Toro (จำไม่ได้ว่าทางร้านใช้ชื่อเมนูว่าอะไร) ด้วยความชอบกินท้องปลาเป็นอย่างมากเลยต้องสั่งครับ [/size]


ดูชัดๆ ครับ ชุ่มฉ่ำด้วยไขมันปลาเมนูถัดมาที่สั่งอีกคือข้าวหน้าแซลมอนครับ วางเนื้อปลาไว้เต็มถ้วย โดยด้วยไข่ปลา รสชาติกำลังดีตามมาด้วย Salmon Sushi อีก 2 คำกำลังดีอิ่มแล้วแต่เห็นของเพื่อนน่ากิน เลยต้องสั่งเพิ่ม Sushi Set A ให้ซูชิมา 5 คำ ได้แก่ แซลมอน ทูน่า ปูอัด ไข่หวาน กุ้ง (แต่ในรูปผมกินปูอัดไปแล้ว และเอาแซลมอนมาวางแทนนะครับ)


จริงๆ แล้วยังมีเมนูอีกหลากหลายให้ได้ลอง อย่างเช่น แซลมอน Emperor

(ภาพจากทางร้าน)

แซลมอนโอนลี่

(ภาพจากทางร้าน)

แซลมอนอาบูริโรล

(ภาพจากทางร้าน)

เครซี่แซลมอนเซต

(ภาพจากทางร้าน)

และเมนูมากมายหลากหลายให้เลือก ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้วไม่ควรพลาดครับ แนะนำเลย สายกินคอนเฟิร์ม

สำหรับคนที่สนใจ สามารถแวะเวียนไปได้ที่ร้าน Little Osaka ตั้งอยู่บริเวณ บึงหนองแวง ฝั่งกังสดาล ถนน อดุลยาราม 2 เยื้องๆ บึงหนองแวงตาชู ร้านหาไม่ยากครับ หรือดูพิกัดจาก >> แผนที่ร้าน << ก็ได้เช่นกัน
ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11:30 น. - 22:00 น. สามารถโทรสอบถาม หรือสำรองโต๊ะได้ที่โทร 083 678 9018
Facebook ร้าน https://www.facebook.com/LittleOsakaKK/


ฝากเพจด้วยนะ Eat in Khon Kaen เพจที่จะแนะนำร้านอาหารน่ากินในขอนแก่น (อาจจะแว๊บไปต่างจังหวัดบ้าง) โดยทีมงานขอนแก่นลิงก์นี่เอง
จิ้มไปกด Like กันไว้ เผลอๆ เราอาจจะมีแจกของรางวัลด้วยน๊าาาาา  ^_^
Fan Page : https://www.facebook.com/Eatinkhonkaen

อ้างถึง
CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว