ผู้เขียน หัวข้อ: [SR] - KAITEN Yakiniku Sushi @CentralPlaza Khon Kaen  (อ่าน 2835 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

  • ห ม า ตั ว นึ ง
  • Administrator
  • 10,000
  • *****
  • กระทู้: 19,124
  • จิตพิสัย: 4264
  • เพศ: ชาย
  • IG : @aof_hanami
[SR] - KAITEN Yakiniku Sushi @CentralPlaza Khon Kaen
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 09:32:58 PM »
     เริ่มเลยแล้วกันเน๊าะ พอดีเห็นว่ามีโปรโมชั่นรับวาเลนไทน์แว๊บๆ กับชุด Sweet Valentine ฟรีๆ 1 เซ็ทกับคนที่จูงมือคู่รัก เพื่อน หรือครอบครัวมากินที่ร้าน รับเลย 1 เซ็ท แบบนี้หรือจะอดใจได้ พอหลังวาเลนไทน์ก็บึ่งรถไปลุยกันเลย
วันนี้เรามารีวิวร้านอาหารปิ้งย่างยากินิกุ ชื่อ Kaiten Yakiniku Sushi กันครับ (โปรโมชั่นนี้จะหมดในวันที่ 16 วันสุดท้ายแล้ว ต้องรีบไปกินหน่อยน๊าาา)

     
     สำหรับร้าน Kaiten Yakiniku Sushi นี้ตั้งอยู่ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น หาไม่ยากครับ ติดกับศูนย์อาหารของห้างเลยครับ


     เดินเข้าร้าน พนักงานคอยต้อนรับแบบยิ้มแย้มแจ่มใส เลือกโต๊ะที่ต้องการกันเลย ชอบมุมไหน นั่งมุมนั้นครับ วันนี้มากัน 3 คน ขอเลือกมุมนี้แล้วกัน


     สักพัก พนักงานก็เข้ามาแนะนำเมนู โดยมีให้เลือก 359 บาท และ 499 บาท โดยราคา 499 บาทนั้นจะสามารถสั่งได้ทุกอย่างในเมนูได้เลยครับ ด้วยความที่ช่วงนี้หิวโหยซูชิมาก อยากกินซูชิหน้าแซลมอน เลยจัด 499 บาทกันเลย พนักงานก็จะเอาใบรายการสั่งอาหารมาให้ วิธีสั่งคือขีดเครื่องหมายทับตัวเลขจำนวนอาหารที่ต้องการครับ เช่น กุ้งแม่น้ำ เลือกเลย (1)  (2)  (3)  ขีดทับตัวเลขไปเลยครับ เลือกครบ ยื่นใบสั่งอาหารให้พนักงานไปเลย
     ในส่วนของน้ำจิ้มนั้น มีทั้งน้ำจิ้มปิ้งย่าง ที่เป็นซอสดำรสหวานนิดๆ อันนี้หล่ะชอบส่วนตัว ตามด้วยน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู๊ด และมีโชยุไว้สำหรับกินกับซูชิครับ แถมข้างๆ ยังมีน้ำมะนาว พริก กระเทียมให้ปรุงเพิ่มเพื่อรสชาติที่ถูกปากของผู้กิน


     หลังจากสั่งอาหารเสร็จ ก็ถือแก้วเดินแจ้นไปยังจุดบริการเครื่องดื่ม บุฟเฟ่นี้รวมเครื่องดื่มด้วยนะครับ ตักน้ำแข็งและกดน้ำที่ชอบได้เลย มีให้เลือกเป็นชาจีน (จืด) ชาเขียวเย็น (หวานนิดๆ) ชามะนาว (หวานเปรี้ยว) และน้ำอัดลม est ให้กดได้ตามใจชอบ


     เดินกลับมาที่โต๊ะ อาหารเริ่มมาเสิร์ฟแล้วครับ แรกๆ จัดมากับซูชิหน้าต่างๆ ที่เราติ๊กๆ เลือกไป พร้อมกับเนื้อวัว เนื้อหมู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ไข่ตุ๋น ยำแซลมอน .... เยอะเต็มโต๊ะไปเลย
     และโปรโมชั่นเราก็มา Sweet Valentine 1 set


     จริงๆ ยังมีเมนูข้าวต่างๆ ให้กินด้วยนะครับ แต่เราอิ่มก่อนเลยไม่ได้สั่งมาลอง รายการข้าวจะอยู่ในเมนู "ด้งเต็มพลัง"


    กินเสร็จอิ่มมากๆ แต่ก็ยังตักไอศกรีมมากินได้อีก คนละถ้วยละกันเน๊าะ
     หรือใครชอบกินโทสต์ ก็สามารถสั่งได้ บวกเพิ่มคนละ 19 บาท จากราคา 69 บาทครับ


     สำหรับโปรโมชั่น Sweet Valentine นี้จะหมดในวันที่ 16 กุมภาพันธ์แล้ว ใครที่เห็นกระทู้แล้วก็รีบๆ จูงมือคู่รัก เพื่อนๆ ครอบครัวมากินกันนะครับ สำหรับปิ้งย่างร้านนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่คุ้มค่าเลย พิกัดร้านก็หาไม่ยาก เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ชั้น 4 หน้าศูนย์อาหาร เห็นชัดเจนไฟสว่าง พนักงานบริการดีครับ ไฟไม่ร้อนขอเติมไฟได้เลย เครื่องดื่มก็มีบริการในเซ็ทบุฟเฟ่กันเลย อีกอย่างที่เราลืมสั่งกันสำหรับคนชอบชีส สามารถสั่งได้จากใบรายการเมนู  โดยเพิ่มเพียง 59 บาทต่อ 1 ที่ครับ
     สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นของร้าน Kaiten Yakiniku Sushi ได้จาก Facebook : Kaiten Buffet : Yakiniku Sushi
     และสามารถติดตามรีวิวอาหาร แนะนำร้านอาหารในขอนแก่นได้ที่ Fan page : Eat In Khon Kaen by Khonkaenlink.info


อ้างถึง
SR-Sponsored Review (ฉันไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้ฉัน โดยที่ฉันไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 09:37:44 PM โดย เด็กชายฮานามิ »