facebook button facebook button facebook button facebook button
                       หัวข้อ: [CR] Steak BKK สเต็กราคาไม่แพง ไม่ไกลจาก มข.  (อ่าน 3295 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เด็กชายฮานามิ

 • Administrator
 • 10,000
 • *****
 • จิตพิสัย: 4264
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • เพศ: ชาย
 • กระทู้: 19,114
 • IG : @aof_hanami
  • เว็บไซต์
[CR] Steak BKK สเต็กราคาไม่แพง ไม่ไกลจาก มข.
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 03:57:54 PM »
  สวัสดีครับ เริ่มต้นเดือนแห่งความรักกับกระทู้ที่ 3 ของแอดมินสายกินแล้ว วันนี้จะพาไปกินสเต็กราคาไม่แพง อร่อยคุ้มค่า และที่สำคัญ เปิดกลางวันด้วยนะคร๊าบ
  ร้านที่ว่าชื่อสเต็กบีเคเค (Steak BKK) สาขาที่เราพาไปกินวันนี้คือสาขากังสดาล (แอบได้ยินว่ามี 2 สาขา) เส้นทางสะดวกมาก ถ้ามาจากถนนมิตรภาพเข้าซอยมิตรภาพ 14 หรือถ้ามาจากทางบึงหนองแวงก็เลี้ยวซ้ายมือเลย

  ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 69 บาท และมีเมนูให้เลือกพอสมควร รวมถึงมีเมนูสุดคุ้มด้วยเช่นกัน
  เริ่มต้นด้วยเมนูที่ผมสั่ง ฮันนี่เกรซพอร์คช้อพ ราคา 79 บาท เนื้อพอร์คช้อพย่างพอดี ราดด้วยซอสฮันนี่มัสตาร์ด เสิร์ฟคู่กับขนมปังปิ้ง เฟรนช์ฟรายส์ และสลัดเล็กน้อย สำหรับคนชอบหวานแนะนำเลย ส่วนคนไม่ชอบหวานก็ลองสั่งเมนูใกล้เคียงกันได้นะ  ถัดมาก็เมนูบอสตันพอร์ค บาบีคิว ราคา 89 บาท เนื้อหมูย่างราดซอสบาบีคิวสูตรของทางร้าน นี่คงอร่อยเพราะเพื่อนจัดเรียบหมดก่อนผมเสียอีก ^_^  ถัดมาอีกเมนู พอร์คช้อพ เนื้อหมูติดกระดูกย่างสุก ราดด้วยซอสพริกไทยดำเข้มข้น ทานกับเครื่องเคียง อร่อยใช้ได้ อยากบอกว่า เนื้อไม่เหนียว ย่างสุกกำลังดีเลยครับ  ยังมีสปาเก็ตตี้ให้เลือกลิ้มลองได้ อย่างผมไปครั้งนี้เลือกสปาเก็ตตี้ต้มยำมาลอง รสชาติเข้มข้นใช้ได้ครับ ราคาไม่แพงด้วย ^^  และยังมีเมนูอีกหลายอย่างให้เลือกกัน แต่ผมไปกับผู้หญิงร่างบาง กินได้นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว เลยไม่กล้าสั่งเยอะเดี๋ยวกินไม่หมด 5555 อยากบอกว่า รสชาติอร่อยแล้วยังราคาไม่แพง สบายกระเป๋าด้วย ยิ่งพนักงานออฟฟิศอย่างผมนี่กินได้สบายเลย
  สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรตอนเที่ยง และที่ทำงานอยู่ใกล้กับกังสดาล หรือนักเรียน นักศึกษาที่อยากหามื้อกลางวันกิน อยากให้มาลองดูนะครับ รับรองจะติดใจจริงๆ

  หากเดินทางไปร้านไม่ถูก เรามีแผนที่แปะให้นะครับ >> แผนที่ร้าน steak bkk <<
  ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 22.45 น.
  รายละเอียดและเบอร์โทรศัพท์สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจทางร้านได้เลย https://www.facebook.com/Steak-bkk-203994929622055/

  อ้างถึง
  CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
  « แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 11:22:01 AM โดย เด็กชายฮานามิ »
  บันทึกการเข้า