ผู้เขียน หัวข้อ: [CR] Steak BKK สเต็กราคาไม่แพง ไม่ไกลจาก มข.  (อ่าน 3556 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เด็กชายฮานามิ

  • ห ม า ตั ว นึ ง
  • Administrator
  • 10,000
  • *****
  • กระทู้: 19,124
  • จิตพิสัย: 4264
  • เพศ: ชาย
  • IG : @aof_hanami
[CR] Steak BKK สเต็กราคาไม่แพง ไม่ไกลจาก มข.
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 03:57:54 PM »
สวัสดีครับ เริ่มต้นเดือนแห่งความรักกับกระทู้ที่ 3 ของแอดมินสายกินแล้ว วันนี้จะพาไปกินสเต็กราคาไม่แพง อร่อยคุ้มค่า และที่สำคัญ เปิดกลางวันด้วยนะคร๊าบ
ร้านที่ว่าชื่อสเต็กบีเคเค (Steak BKK) สาขาที่เราพาไปกินวันนี้คือสาขากังสดาล (แอบได้ยินว่ามี 2 สาขา) เส้นทางสะดวกมาก ถ้ามาจากถนนมิตรภาพเข้าซอยมิตรภาพ 14 หรือถ้ามาจากทางบึงหนองแวงก็เลี้ยวซ้ายมือเลย

ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 69 บาท และมีเมนูให้เลือกพอสมควร รวมถึงมีเมนูสุดคุ้มด้วยเช่นกัน
เริ่มต้นด้วยเมนูที่ผมสั่ง ฮันนี่เกรซพอร์คช้อพ ราคา 79 บาท เนื้อพอร์คช้อพย่างพอดี ราดด้วยซอสฮันนี่มัสตาร์ด เสิร์ฟคู่กับขนมปังปิ้ง เฟรนช์ฟรายส์ และสลัดเล็กน้อย สำหรับคนชอบหวานแนะนำเลย ส่วนคนไม่ชอบหวานก็ลองสั่งเมนูใกล้เคียงกันได้นะถัดมาก็เมนูบอสตันพอร์ค บาบีคิว ราคา 89 บาท เนื้อหมูย่างราดซอสบาบีคิวสูตรของทางร้าน นี่คงอร่อยเพราะเพื่อนจัดเรียบหมดก่อนผมเสียอีก ^_^ถัดมาอีกเมนู พอร์คช้อพ เนื้อหมูติดกระดูกย่างสุก ราดด้วยซอสพริกไทยดำเข้มข้น ทานกับเครื่องเคียง อร่อยใช้ได้ อยากบอกว่า เนื้อไม่เหนียว ย่างสุกกำลังดีเลยครับยังมีสปาเก็ตตี้ให้เลือกลิ้มลองได้ อย่างผมไปครั้งนี้เลือกสปาเก็ตตี้ต้มยำมาลอง รสชาติเข้มข้นใช้ได้ครับ ราคาไม่แพงด้วย ^^และยังมีเมนูอีกหลายอย่างให้เลือกกัน แต่ผมไปกับผู้หญิงร่างบาง กินได้นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว เลยไม่กล้าสั่งเยอะเดี๋ยวกินไม่หมด 5555 อยากบอกว่า รสชาติอร่อยแล้วยังราคาไม่แพง สบายกระเป๋าด้วย ยิ่งพนักงานออฟฟิศอย่างผมนี่กินได้สบายเลย
สำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรตอนเที่ยง และที่ทำงานอยู่ใกล้กับกังสดาล หรือนักเรียน นักศึกษาที่อยากหามื้อกลางวันกิน อยากให้มาลองดูนะครับ รับรองจะติดใจจริงๆ

หากเดินทางไปร้านไม่ถูก เรามีแผนที่แปะให้นะครับ >> แผนที่ร้าน steak bkk <<
ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 22.45 น.
รายละเอียดและเบอร์โทรศัพท์สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เพจทางร้านได้เลย https://www.facebook.com/Steak-bkk-203994929622055/

อ้างถึง
CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 07, 2017, 11:22:01 AM โดย เด็กชายฮานามิ »