ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อผ้าคนอ้วนจั๊มสูทสวมทำงานควรเป็นโทนสีสุภาพ  (อ่าน 6240 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bigfat555

  • เพื่อนใหม่
  • *
  • กระทู้: 3
  • จิตพิสัย: 0

"จั๊มสูท" หรือที่หลายคนเรียกว่าชุดหมี อีกหนึ่งรูปแบบยอดนิยมที่หญิงทุกคนต้องมี เพราะว่าข้อดีของการสวมจั๊มสูท คือไม่ต้องเสียเวลามิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องนุ่งห่มให้ยุ่งยาก ประมาณว่าชุดเดียวเอาอยู่ แค่หากระเป๋า  รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่มาใส่เพิ่มอีกนิดเดียวก็งดงามได้ง่ายๆ แถมยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยล่ะค่ะ  งั้นครั้งนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าคุณผู้หญิง จะใส่จั๊มสูทไปไหนได้บ้าง ใส่ยังไงให้เก๋ไก๋เริ่ดเข้ากับทุกโอกาส มา ดูกันเลย!
สวมทำงาน ชุดทำงานจั๊มสูทสวมทำงานควรเป็นโทนสีสุภาพ เพื่อให้ดูมีสง่าราศี เหมาะกับวัยและบุคลิกของผู้สวม บางท่านชอบแต่งองค์ทรงเครื่องน่ารักก็อาจเลือกคัดสวมจั๊มสูทแบบกระโปรงสีหวานเรียบร้อย สุภาพ เช่น สีขาว สีครีม  สีเบจ ไซส์พอดีตัวไม่รัดรูปหรือเน้นรูปร่าง ส่วนจั๊มสูทกางเกงขายาวควรเลือกแบบทรงตรง ปลายขาไม่บานรุ่มร่าม เติมลูกเล่นให้การแต่งเนื้อแต่งตัวเล็กน้อยด้วยการสวมทับด้วยเบลเซอร์ คาดเข็มขัด และใส่รองเท้าส้นสูง  ดูเป็นหญิงทำงานที่มีบุคลิกแอคทีฟ กระฉับเฉง
สวมเที่ยวกลางวัน จั๊มสูทที่เหมาะกับใส่เที่ยวตอนกลางวัน อาทิ เดินห้าง ชายทะเล สวนสนุก เลือกสรรจั๊มสูทขาสั้นพิมพ์ลายสดใสเข้ากับวัย เนื้อผ้าเบาสบาย คล่องตัว
งานเลี้ยงกลางคืน งานปาร์ตี้วันเกิด พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ คัดเลือกจั๊มสูทสไตล์โก้เก๋ เนื้อผ้าซาติน หรือผ้าไหมพริ้วสวย อาจตกแต่งด้วยเพชรหรือเลื่อมที่มีประกายแวววาว สำหรับแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นสร้อยคอ  เพชร พลอยหรืออัญมณีสีสวยเพิ่มความเด่น

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ