facebook button facebook button facebook button facebook button
                       หัวข้อ: เสื้อผ้าคนอ้วนจั๊มสูทสวมทำงานควรเป็นโทนสีสุภาพ  (อ่าน 1370 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bigfat555

 • เพื่อนใหม่
 • *
 • จิตพิสัย: 0
 • ออฟไลน์ ออฟไลน์
 • กระทู้: 3

  "จั๊มสูท" หรือที่หลายคนเรียกว่าชุดหมี อีกหนึ่งรูปแบบยอดนิยมที่หญิงทุกคนต้องมี เพราะว่าข้อดีของการสวมจั๊มสูท คือไม่ต้องเสียเวลามิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องนุ่งห่มให้ยุ่งยาก ประมาณว่าชุดเดียวเอาอยู่ แค่หากระเป๋า  รองเท้า หรือแอคเซสเซอรี่มาใส่เพิ่มอีกนิดเดียวก็งดงามได้ง่ายๆ แถมยังสามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยล่ะค่ะ  งั้นครั้งนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าคุณผู้หญิง จะใส่จั๊มสูทไปไหนได้บ้าง ใส่ยังไงให้เก๋ไก๋เริ่ดเข้ากับทุกโอกาส มา ดูกันเลย!
  สวมทำงาน ชุดทำงานจั๊มสูทสวมทำงานควรเป็นโทนสีสุภาพ เพื่อให้ดูมีสง่าราศี เหมาะกับวัยและบุคลิกของผู้สวม บางท่านชอบแต่งองค์ทรงเครื่องน่ารักก็อาจเลือกคัดสวมจั๊มสูทแบบกระโปรงสีหวานเรียบร้อย สุภาพ เช่น สีขาว สีครีม  สีเบจ ไซส์พอดีตัวไม่รัดรูปหรือเน้นรูปร่าง ส่วนจั๊มสูทกางเกงขายาวควรเลือกแบบทรงตรง ปลายขาไม่บานรุ่มร่าม เติมลูกเล่นให้การแต่งเนื้อแต่งตัวเล็กน้อยด้วยการสวมทับด้วยเบลเซอร์ คาดเข็มขัด และใส่รองเท้าส้นสูง  ดูเป็นหญิงทำงานที่มีบุคลิกแอคทีฟ กระฉับเฉง
  สวมเที่ยวกลางวัน จั๊มสูทที่เหมาะกับใส่เที่ยวตอนกลางวัน อาทิ เดินห้าง ชายทะเล สวนสนุก เลือกสรรจั๊มสูทขาสั้นพิมพ์ลายสดใสเข้ากับวัย เนื้อผ้าเบาสบาย คล่องตัว
  งานเลี้ยงกลางคืน งานปาร์ตี้วันเกิด พบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ คัดเลือกจั๊มสูทสไตล์โก้เก๋ เนื้อผ้าซาติน หรือผ้าไหมพริ้วสวย อาจตกแต่งด้วยเพชรหรือเลื่อมที่มีประกายแวววาว สำหรับแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นสร้อยคอ  เพชร พลอยหรืออัญมณีสีสวยเพิ่มความเด่น

  สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
  Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
  Email : sangjak@windowslive.com
  Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ
  บันทึกการเข้า
   


  KKLmember Khonkaenoa โรงเรียนสอนเสริมสวยครูป๋อม ฝึกอาชีพด้านความงามครบวงจร ที่ดังที่สุดในขอนแก่น